Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Cuối Tuần - Weekend (2011)

16,219 lượt xem

Bộ phim Ngày Cuối Tuần lấy bối cảnh vào một đêm thứ sáu sau khi say sưa với bạn bè trong một buổi tiệc tại gia, Russell đi đến một câu lạc bộ đồng tính một mình. Ngay trước giờ đóng cửa, anh đón Glen nhưng những gì diễn ra ​sau một đêm lại trở thành cái gì khác, một cái gì đó thật đặc biệt. Cuối tuần đó, trong các quán bar và trong phòng ngủ, uống rượu và dùng ma túy, kể những câu chuyện và quan hệ tình dục, hai người đàn ông bắt đầu quen biết nhau.

Đó là một cuộc gặp gỡ nhanh gọn mà gây được tiếng vang trong suốt cuộc sống của họ. Weekend là câu chuyện tình yêu chân thành và không biện hộ giữa hai người đàn ông và một bộ phim về cuộc đấu tranh chung cho một cuộc sống đích thực trong nhiều hình thức khác nhau của cuộc sống. Đó là về việc tìm kiếm bản sắc và tầm quan trọng của thực hiện một cam kết tha thiết cho cuộc sống của mỗi người.

Đạo diễn Andrew Haigh
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngày cuối tuần, lịch chiếu ngày cuối tuần, ra mắt ngày cuối tuần, đặt vé ngày cuối tuần, vé xem phim ngày cuối tuần, khởi chiếu ngày cuối tuần, rạp chiếu ngày cuối tuần, thuyết minh ngày cuối tuần, phụ đề ngày cuối tuần, lồng tiếng ngày cuối tuần, giới thiệu ngày cuối tuần, 123phim ngày cuối tuần, cgv ngày cuối tuần, galaxy ngày cuối tuần, youtube ngày cuối tuần, full hd ngày cuối tuần

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...