Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans (2012)

276,233 lượt xem

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần là phần hai của Cuộc Chiến Các Vị Thần ra mắt năm 2010, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần là bom tấn 3D mở màn cho các rạp chiếu Việt tháng 4. Ba diễn viên xuất hiện từ phần trước là Sam Worthington, Liam Neeson và Ralph Fiennes tiếp tục trở lại trong phần này. Ý tưởng của Wrath of The Titans là "địa ngục được giải phóng và cuộc xâm lăng Trái đất bắt đầu".

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ chiến thắng vinh quang trước Kraken, Perseus (Sam Worthington) - vị á thần, con trai của thần Zeus (Liam Neeson) - trở về sống yên bình tại một làng chài. Anh và thần Io có một cậu con trai 10 tuổi tên là Helius. Tuy nhiên, Perseus không biết rằng, một cuộc tranh chấp quyền lực giữa các vị thần đang đe dọa cuộc sống yên bình đó của anh.

Sam Worthington tiếp tục vào vai á thần Perseus trong "Wrath of The Titans". Ảnh: WB.

Ngày càng không được loài người sùng bái, nên các vị thần có nguy cơ không còn bất tử nữa, cũng như mất dần sự kiểm soát của mình với các Titan bị giam giữ và kẻ dẫn đầu tàn bạo của họ, Kronos. Hắn cũng chính là cha của ba anh em thần Zeus, thần địa ngục Hades (Ralph Fiennes) và thần biển cả Poseidon (Danny Huston). Ba anh em này đã lật đổ ngôi vương của cha mình từ rất lâu, giam hãm ông ta dưới vực thẳm của dãy Tartarus - một nhà tù nằm sâu giữa các hang động của địa ngục.

Perseus không thể chối bỏ nghĩa vụ của mình bởi Hades cùng một người con trai khác của thần Zeus là thần chiến tranh Ares (Edgar Ramirez) đã phản bội và thỏa thuận với Kronos để bắt giữ thần Zeus. Sức mạnh của các Titan lớn dần lên khi thần Zeus bị bắt và bị vô hiệu hóa…

Nhận được sự trợ giúp từ nhiều phía như chiến binh - nữ hoàng Andromeda (Rosamund Pike), vị á thần Agenor (Toby Kebbell) - con trai của thần biển cả Poseidon và vị thần bị phế truất Hephaestus (Billy Nighly), Perseus dũng mãnh chấp nhận một nhiệm vụ đầy gian nan đi vào lòng đất để giải cứu thần Zeus, lật đổ các Titans và cứu rỗi loài người.

Một cảnh quay nhiều kỹ xảo của Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần.

“Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nó đưa Perseus tới những nơi mà người trần mắt thịt chưa bao giờ được tới và anh phải đối đầu với những kẻ thù mà con người khó lòng tưởng tượng nổi”, đạo diễn Jonathan Liebesman nói. Anh cảm thấy rất vui khi được thực hiện một bộ phim thuộc thể loại mình yêu thích.

Jonathan cho biết thêm: “Thần thoại Hy Lạp tồn tại mãi với thời gian vì nó chứa đựng đầy những nguyên mẫu cổ điển, cũng như các yếu tố bi kịch, hài hước, sự phản bội và sụ phục thù. Nó có tất cả sự hấp dẫn và trở thành một phần trong nền văn hóa đa dạng của chúng ta. Ai cũng biết Thần Zeus và Diêm Vương Hades và ai cũng biết Địa ngục là gì”.

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần (Wrath of The Titans) khởi chiếu tại Việt Nam với định dạng 3D từ ngày 6/4.

Đạo diễn Jonathan Liebesman
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sự phẫn nộ của các vị thần, lịch chiếu sự phẫn nộ của các vị thần, ra mắt sự phẫn nộ của các vị thần, đặt vé sự phẫn nộ của các vị thần, vé xem phim sự phẫn nộ của các vị thần, khởi chiếu sự phẫn nộ của các vị thần, rạp chiếu sự phẫn nộ của các vị thần, thuyết minh sự phẫn nộ của các vị thần, phụ đề sự phẫn nộ của các vị thần, lồng tiếng sự phẫn nộ của các vị thần, giới thiệu sự phẫn nộ của các vị thần, 123phim sự phẫn nộ của các vị thần, cgv sự phẫn nộ của các vị thần, galaxy sự phẫn nộ của các vị thần, youtube sự phẫn nộ của các vị thần, full hd sự phẫn nộ của các vị thần

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...