Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Đẹp Báo Thù - Haywire (2012)

41,590 lượt xem

Trong Người Đẹp Báo Thù, một câu chuyện thót tim về hoạt động gián điệp và sự phản bội, một nữ tình báo (Carano), người làm việc trong môi trường gián điệp quốc tế đầy nguy hiểm, phản kháng lại sau khi phát hiện mình bị phản bội bởi một kẻ vô cùng thân cận trong cục. Bộ phim được sản xuất bởi Gregory Jacobs (loạt phim về Ocean) và chắp bút bởi Lem Dobbs (The Limey).

Haywire sẽ ra rạp vào ngày 20/01/2012 với dàn diễn viên ngôi sao Channing Tatum, Ewan McGregor, Michael Fassbender, Michael Douglas, Antonio Banderas, Bill Paxton, Michael Angarano, Mathieu Kassovitz. Phim do Steven Soderbergh đạo diễn.

Một số hình ảnh trong phim Người Đẹp Báo Thù


 
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Steven Soderbergh
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người đẹp báo thù, lịch chiếu người đẹp báo thù, ra mắt người đẹp báo thù, đặt vé người đẹp báo thù, vé xem phim người đẹp báo thù, khởi chiếu người đẹp báo thù, rạp chiếu người đẹp báo thù, thuyết minh người đẹp báo thù, phụ đề người đẹp báo thù, lồng tiếng người đẹp báo thù, giới thiệu người đẹp báo thù, 123phim người đẹp báo thù, cgv người đẹp báo thù, galaxy người đẹp báo thù, youtube người đẹp báo thù, full hd người đẹp báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...