Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đối Mặt Sát Nhân - Gone (2012)

16,939 lượt xem

Sẵn sàng thoát khỏi hình tượng đáng yêu, trong sáng trong Mama Mia, Amanda Seyfried đã hướng đến vẻ gợi cảm khi hóa thân Linda Lovelace trong phim Lovelace.

Tiếp theo đó cô đã nhận lời tham gia vào phim kinh dị, tâm lý mang tên Đối Mặt Sát Nhân (Gone).

 Trong phim Đối Mặt Sát Nhân: Amanda Seyfried vào vai Jill Parish, một thiếu nữ đã phát hiện chị gái mình bị bắt cóc sau khi đi làm về và Jill Parish cho rằng kẻ bắt cóc chính là tên giết người hàng loạt đã bắt cóc cô vào hai năm về trước đã trở lại với ý định trả thù. Nhưng cô không có bất kì chứng cứ hay dấu vết gì của tên sát nhân ấy và cảnh sát cũng không tin vào câu chuyện của Jill Parish, họ nghĩ rằng cô đã tự tưởng tượng ra tất cả mọi chuyện. Chẳng có ai giúp đỡ, cô quyết tìm ra tên sát nhân trước khi tính mạng của chị gái bị đe dọa.

Đạo diễn Heitor Dhalia
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer đối mặt sát nhân, lịch chiếu đối mặt sát nhân, ra mắt đối mặt sát nhân, đặt vé đối mặt sát nhân, vé xem phim đối mặt sát nhân, khởi chiếu đối mặt sát nhân, rạp chiếu đối mặt sát nhân, thuyết minh đối mặt sát nhân, phụ đề đối mặt sát nhân, lồng tiếng đối mặt sát nhân, giới thiệu đối mặt sát nhân, 123phim đối mặt sát nhân, cgv đối mặt sát nhân, galaxy đối mặt sát nhân, youtube đối mặt sát nhân, full hd đối mặt sát nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...