Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cho Yêu Thương Quay Về (2012)

94,853 lượt xem

Cho Yêu Thương Quay Về - VTv9 Đó là 1 trong 3 tác phẩm giờ vàng sẽ ra mắt khán giả liên tục từ tháng tới: "Cho yêu thương quay về", "Vòng xoáy bạc", "Khi yêu yêu đừng nói lời chia tay".

Chiều qua (30/3), 3 bộ phim truyền hình Việt Nam: Cho yêu thương quay về, Khi yêu đừng nói chia tayVòng xoáy bạc đã cùng nhau ra mắt hoành tráng. Tất cả ê-kíp thực hiện 3 bộ phim đều hội tụ đông đủ để mừng "đứa con tinh thần" của chính mình và mừng cho đồng nghiệp. Nhờ vậy mà buổi họp báo đã diễn ra vô cùng xôm tụ, đặc biệt là dàn người đẹp trong 3 phim, không ai chịu kém ai - đều lộng lẫy và sexy. Vũ Hoàng Điệp cực "bốc" với váy ngắn đỏ rực.


Tường Vi lộng lẫy trong đầm hồng dài nữ tính.
Ngân Khánh tóc ngắn năng động và đầm ôm sát khoe đường cong.


Trương Nhi luôn tự hào khoe vòng 1.


Lan Phương dịu dàng và diện khá giản dị.


Thanh Trúc chọn đầm đen dài sang trọng.


Nhật Kim Anh mỗi lần xuất hiện lại khác hơn 1 chút.
 

Cho yêu thương quay về của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn là câu chuyện về cuộc đời Nghiêm – một thanh niên xuất thân từ trẻ đường phố. Lớn lên không nhà cửa, không học hành nhiều, Nghiêm đã vấp ngã trước những cám dỗ của cuộc sống, trở thành trai bao cho các bà đang độ “hồi xuân”. Nhưng rồi cuộc sống không tước hết mọi hy vọng của anh khi cho Nghiêm gặp được những con người tốt bụng, yêu anh hết mực và luôn giúp đỡ anh như bà Thi, Hoài Thư… Nhờ những con người đó mà anh đã tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình, thành danh và thành đạt. Cho yêu thương quay về còn là câu chuyện tình đầy thăng trầm giữa Nghiêm Hoài Thư. Phim dài 38 tập, với sự tham gia của diễn viên Khương Thịnh, Ngân Khánh, Đức Sơn, Vũ Hoàng Điệp, Nguyễn Minh Sang… bắt đầu phát sóng từ ngày 9/4/2012, vào khung giờ vàng mới dành cho phim Việt: từ 20 giờ đến 22 giờ.Đoàn phim "Cho yêu thương quay về".
Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn
Thời lượng 38 Tập
Phát hành 2012
Quốc gia Việt Nam
trailer cho yêu thương quay về, lịch chiếu cho yêu thương quay về, ra mắt cho yêu thương quay về, đặt vé cho yêu thương quay về, vé xem phim cho yêu thương quay về, khởi chiếu cho yêu thương quay về, rạp chiếu cho yêu thương quay về, thuyết minh cho yêu thương quay về, phụ đề cho yêu thương quay về, lồng tiếng cho yêu thương quay về, giới thiệu cho yêu thương quay về, 123phim cho yêu thương quay về, cgv cho yêu thương quay về, galaxy cho yêu thương quay về, youtube cho yêu thương quay về, full hd cho yêu thương quay về

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...