Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục - Tan Thu Kiem An Cuu Luc (2008)

78,891 lượt xem

Thư Kiếm Ân Thù Lục là cuộc chiến giữa vua Càn Long, Vu Vạn Đình và Trần Gia Lạc với nhiều mục đích khác nhau. Càn Long ra sức dẹp loạn các thế lực thù địch bảo vệ ngai vàng và bí mật thân thế. Còn Trần Gia Lạc, Tổng đà chủ Hồng Hoa Hội, chống lại triều đình Mãn Thanh nhằm khôi phục giang sơn người Hán. Trong khi Vu Vạn Đình vốn xuất thân hoàng tộc, nắm được bí mật thân thế Càn Long nên âm mưu làm thiên hạ đại loạn, lật đổ Càn Long chiếm ngôi Hoàng đế. Cả ba bước vào ván cờ chính trị, nơi diễn ra những cuộc đấu trí và toan tính khó lường, thậm chí để thành công phải đánh đổi bằng tính mạng của nhiều người.

Trong phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục, quá trình trưởng thành của Trần Gia Lạc sẽ được mô tả đầy đủ , đây là điểm khác biệt so với các bản phim khác . Quá trình Trần Gia Lạc học nghệ ở Thiên Sơn thế nào, quen biết Hoắc Thanh Đồng ra sao , và từng buớc trở thành Đương gia Hồng Hoa Hội đều được mô tả đầy đủ . Đây là vai diễn có tính thách thức khá lớn với Kiều Chấn Vũ.

Thay đổi 2 : Vu Vạn Đình thành nhân vật " âm mưu "

Trong nguyên tác , Vu Vạn Đình là Tổng Đà Chủ Hồng Hoa Hội , không may bị hại, trước khi chết để lại di mệnh , Trần Gia Lạc kế nhiệm Tổng đà chủ . Nhưng với bản phim lần này , Vu Vạn Đình lại là một nhân vật có dã tâm lớn, ông ta chỉ giả chết , còn thân phận thực của ông ta là " Cửu Vương Gia " , ông ta có mưu đồ làm cho thiên hạ đại loạn, lật đổ Càn Long, lên ngôi hoàng đế .

Thời lượng 45 Tập
Phát hành 2008
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tân thư kiếm ân cừu lục, lịch chiếu tân thư kiếm ân cừu lục, ra mắt tân thư kiếm ân cừu lục, đặt vé tân thư kiếm ân cừu lục, vé xem phim tân thư kiếm ân cừu lục, khởi chiếu tân thư kiếm ân cừu lục, rạp chiếu tân thư kiếm ân cừu lục, thuyết minh tân thư kiếm ân cừu lục, phụ đề tân thư kiếm ân cừu lục, lồng tiếng tân thư kiếm ân cừu lục, giới thiệu tân thư kiếm ân cừu lục, 123phim tân thư kiếm ân cừu lục, cgv tân thư kiếm ân cừu lục, galaxy tân thư kiếm ân cừu lục, youtube tân thư kiếm ân cừu lục, full hd tân thư kiếm ân cừu lục

Đang tải bình luận...