Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tần Vương Lý Thế Dân - The Cin Emperor Lee Shin-min (2005)

90,361 lượt xem

Tần Vương Lý Thế Dân nói về khoảng thời gian trước và sau khi Lý Thế Dân lên làm vua. Và mối quan hệ giữa Lý Kiến Thành (Nghiêm Khoan vào vai) cùng công chúa Nhược Tích (Cao Viên Viên vào vai), một câu chuyện cổ trang với những tình huống vui nhộn cũng như đầy kịch tính.

Vào cuối đời nhà Tùy, hoàng đế bắt đầu nghi ngờ lòng trung thành của tướng quân Lý Uyên.

Trong nỗ lực để củng cố lòng trung thành của Lý Uyên, hoàng đế quyết định gả cô con gái xinh đẹp của mình là công chúa Nhược Tích cho con trai cả của Lý Uyên, Lý Kiến Thành.

Tuy nhiên, Nhược Tích lại đem lòng yêu con trai thứ của Lý Uyên, Lý Thế Dân.

Điều này đã tạo nên mối hận thù giữa 2 anh em , cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của nhà Tùy và bắt đầu của nhà Đường.

Đạo diễn Lại Thủy Thanh
Thời lượng 40 Tập
Phát hành 2005
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tần vương lý thế dân, lịch chiếu tần vương lý thế dân, ra mắt tần vương lý thế dân, đặt vé tần vương lý thế dân, vé xem phim tần vương lý thế dân, khởi chiếu tần vương lý thế dân, rạp chiếu tần vương lý thế dân, thuyết minh tần vương lý thế dân, phụ đề tần vương lý thế dân, lồng tiếng tần vương lý thế dân, giới thiệu tần vương lý thế dân, 123phim tần vương lý thế dân, cgv tần vương lý thế dân, galaxy tần vương lý thế dân, youtube tần vương lý thế dân, full hd tần vương lý thế dân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...