Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hậu Công Chúa Tóc Dài - Tangled Ever After (2012)

87,180 lượt xem
Khán giả từng mê mẩn những khung hình không-thể-đẹp-hơn trong Tangled sẽ được tái ngộ với cặp đôi Rapunzel và Flynn (Eugene) trong Tangled Ever After. Đây là một bộ phim ngắn được chiếu trước tác phẩm làm lại Beauty and the Beast 3D của Disney.
 

Vừa qua, Ngôi nhà chuột đã tung ra đoạn clip tả đám cưới đẹp như mơ của công chúa tóc dài Rapunzel và anh chàng siêu trộm Flynn. Rapunzel giờ đã là một cô dâu tóc nâu xinh đẹp, nhí nhảnh. Đám cưới của họ có sự hiện diện của những người bạn quen thuộc: anh chàng trộm gân guốc, chú ngựa Maximus và tắc kè hoa Pascal.
 
 

Thế nhưng, đám cưới ấy nhiều khả năng sẽ không thành vì một việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát. Trong một phút giây hớ hênh, tắc kè hoa Pascal đánh rơi bông hoa khiến nó bay vào... mũi ngựa Maximus. Khốn khổ làm sao, Maximus đang giữ miếng nệm có đôi nhẫn cưới. Không nhịn nổi, chú ta bèn hắt hơi làm hai chiếc nhẫn bay vèo ra cửa.
Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 6 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hậu công chúa tóc dài, lịch chiếu hậu công chúa tóc dài, ra mắt hậu công chúa tóc dài, đặt vé hậu công chúa tóc dài, vé xem phim hậu công chúa tóc dài, khởi chiếu hậu công chúa tóc dài, rạp chiếu hậu công chúa tóc dài, thuyết minh hậu công chúa tóc dài, phụ đề hậu công chúa tóc dài, lồng tiếng hậu công chúa tóc dài, giới thiệu hậu công chúa tóc dài, 123phim hậu công chúa tóc dài, cgv hậu công chúa tóc dài, galaxy hậu công chúa tóc dài, youtube hậu công chúa tóc dài, full hd hậu công chúa tóc dài

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...