Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Anh Đến - The Day He Arrives (2011)

6,056 lượt xem
Trong phim Ngày Anh Đến: Seong Jun là một giáo sư Khoa điện ảnh tại một trường đại học tỉnh. Anh đến Seoul để gặp người bạn thân, Young Ho, là nhà phê bình điện ảnh. Nhưng khi đến nơi, anh không liên lạc được với người bạn thân duy nhất ở Seoul của mình, Seong Jun đi lang thang xung quanh. Anh vô tình gặp được một nữ diễn viên, vài sinh viên Khoa điện ảnh, nhâm nhi vài ly rồi đến nhà bạn gái cũ.
 
Cuối cùng Seong Jun cũng liên lạc được với Young Ho và cùng nhau đi uống vài chén. Họ gặp gỡ một số người bạn quen biết trong ngành điện ảnh. Cô chủ quán bar nơi họ uống rượu lại giống hệt bạn gái cũ của Seong Jun.
 
Seong Jun có thể đã lưu lại Seoul vài ngày với bạn bè, hoặc vẫn là ngày đầu tiên anh ấy đến Seoul. Có lẽ anh đã rút ra nhiều điều từ cuộc gặp gỡ với người bạn gái cũ, hoặc có lẽ phải gặp lại người phụ nữ giống cô ấy. Vì cuộc sống vốn dĩ là giá trị thời gian hiện tại, Seong Jun cũng không có sự lựa chọn nào khác là phải đối mặt với chính mình của ngày hôm nay.
 
Một số hình ảnh trong phim Ngày Anh Đến:
 
 
 
 
Đạo diễn Hong Sang Soo
Thời lượng 79 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ngày anh đến, lịch chiếu ngày anh đến, ra mắt ngày anh đến, đặt vé ngày anh đến, vé xem phim ngày anh đến, khởi chiếu ngày anh đến, rạp chiếu ngày anh đến, thuyết minh ngày anh đến, phụ đề ngày anh đến, lồng tiếng ngày anh đến, giới thiệu ngày anh đến, 123phim ngày anh đến, cgv ngày anh đến, galaxy ngày anh đến, youtube ngày anh đến, full hd ngày anh đến

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...