Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Đến Giải Ngân Hà - The Hitchhiker's Guide To The Galaxy (2006)

46,657 lượt xem

Trái Đất bị hủy diệt để có chỗ cho việc xây đường cao tốc ngân hà. Arthur Dent, một trong những người Trái đất sống sót, đã rơi vào cuộc du hành vũ trụ nhờ anh chàng Ford bạn thân lâu năm – vốn là một người ngoài hành tinh.

Họ đã lần lượt đối mặt với những chủng tộc ngoài hành tinh rất kỳ lạ, có những người khổng lồ nhưng đần độn, có những người tới 50 chân... Và họ cũng đã gặp Zephod, vị tổng thống ngân hà rất kỳ quặc, kẻ đã tự bắt cóc chính bản thân mình. Tình cờ thay, đang ở cùng với Zephod là Trillian, cô gái Trái đất mà trước đây Arthur tán tỉnh.

Đạo diễn Garth Jennings
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đường đến giải ngân hà, lịch chiếu đường đến giải ngân hà, ra mắt đường đến giải ngân hà, đặt vé đường đến giải ngân hà, vé xem phim đường đến giải ngân hà, khởi chiếu đường đến giải ngân hà, rạp chiếu đường đến giải ngân hà, thuyết minh đường đến giải ngân hà, phụ đề đường đến giải ngân hà, lồng tiếng đường đến giải ngân hà, giới thiệu đường đến giải ngân hà, 123phim đường đến giải ngân hà, cgv đường đến giải ngân hà, galaxy đường đến giải ngân hà, youtube đường đến giải ngân hà, full hd đường đến giải ngân hà

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...