Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 4 4
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 5 5
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 6 6
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 7 7
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 8 8
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 13 13
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 15 15
Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 17 17

Phim Đua Nhau Làm Giàu - Vtv9 - Dua Nhau Lam Giau Vtv9 (2011) - Đang xem 15

37,558 lượt xem
Xem Hoài Linh làm anh 'Hai Lúa'

Với nét duyên vốn có của mình, Hoài Linh liên tiếp nhận được lời mời vào vai người nông dân Nam Bộ.

Trong những bộ phim trước đây, Hoài Linh liên tiếp nhận được những lời mời thể hiện những nhân vật có tính cách nhiệt tình, nồng hậu và chân thật này.
 
Hoài Linh vào vai người nông dân rất ngọt


Chí Tài tiếp tục đồng hành cùng Hoài Linh

Năm nay, sau bộ phim Chuyện tình làng hoa, đóng cặp cùng ca sĩ Phi Nhung, Hoài Linh tiếp tục tham Đua nhau làm giàu, câu chuyện bi hài về cuộc đua ngầm của những người nông dân, ước mơ của họ là được làm giàu nhanh chóng. Đồng hành cùng Hoài Linh vẫn là Chí Tài, tuy nhiên, ngược với vai diễn của Hoài Linh, Chí Tài hóa thân thành một đạo diễn Việt kiều dẻo mồm dẻo miệng và rất hài hước. Với nét duyên vốn có, hai danh hài đã có cùng nhau tạo ra những mảng miếng hoàn toàn thú vị cho bộ phim.

Ngoài sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như Công Ninh, Huỳnh Anh Tuấn, Hoàng Mập… Đua nhau làm giàu còn có sự góp mặt của ba diễn viên khá đặc biệt là nhóm nhạc The Sister, gồm ba chị em ruột Victoria Minh Hằng, Mi Ngọc và Mi Hà.

Victoria Minh Hằng vào vai cô diễn viên chưa gặp thời


Cô chủ tiệm spa Mi HàMi Ngọc vào vai Na

Victoria Minh Hằng vào vai Hồng Sen, cô diễn viên lận đận, luôn tìm mọi cách để nổi tiếng nhờ quen biết đạo diễn Việt kiều Chí Tài. Mi Hà vào vai cô chủ tiệm spa, có nhiều duyên nợ với Hoài Linh. Còn Mi Ngọc sẽ vào vai chính, cháu gái của Hoài Linh, là cô gái xinh xắn, có tính cách ngoan hiền, nết na, chăm chỉ ,thương chú và có ý chí vượt lên hoàn cảnh, quyết chí lên Sài Gòn ăn học rồi trở về quê giúp đỡ mọi người.Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như
Hoàng Mập, Huỳnh Anh Tuấn...


Đua nhau làm giàu dài 30 tập do Xuân Phước làm đạo diễn sẽ chính thức lên sóng vào tháng 10 tới đây. Phim được quay tại các bối cảnh như: TPHCM, Lộc An, Long Hải,... và đặc biệt còn có một số đại cảnh được quay hình tại Mỹ.

Một số hình ảnh của phim Đua Nhau Làm Giàu trên Vtv9


Đạo diễn Xuân Phước
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer đua nhau làm giàu - vtv9, lịch chiếu đua nhau làm giàu - vtv9, ra mắt đua nhau làm giàu - vtv9, đặt vé đua nhau làm giàu - vtv9, vé xem phim đua nhau làm giàu - vtv9, khởi chiếu đua nhau làm giàu - vtv9, rạp chiếu đua nhau làm giàu - vtv9, thuyết minh đua nhau làm giàu - vtv9, phụ đề đua nhau làm giàu - vtv9, lồng tiếng đua nhau làm giàu - vtv9, giới thiệu đua nhau làm giàu - vtv9, 123phim đua nhau làm giàu - vtv9, cgv đua nhau làm giàu - vtv9, galaxy đua nhau làm giàu - vtv9, youtube đua nhau làm giàu - vtv9, full hd đua nhau làm giàu - vtv9

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...