Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thám Tử Siêu Năng Lực - Constantine (2005)

74,108 lượt xem
Trong phim Thám Tử Siêu Năng Lực-John Constantine là 1 người chuyên thích chu du khắp thế giới đế điều tra những vụ án đầy huyền bí và có vẻ siêu nhiên .Anh hợp tác với 1 nữ thanh tra là Angela , cô tìm đến sự giúp đỡ của anh khi cô gặp khó khăn điều tra 1 vị án bí ẩn về cái chết cúa 2 chị em sinh đôi .Liệu vụ án này có liên quan gì tới băng đảng có tên "The First of the Fallen " hay không ? Và tại sao Constantine lại phải đối đầu với hai phía Thiên Đàng và Địa Ngục ?
 
Một số hình ảnh trong phim Thám Tử Siêu Năng Lực


 
Đạo diễn Francis Lawrence
Thời lượng 121 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thám tử siêu năng lực, lịch chiếu thám tử siêu năng lực, ra mắt thám tử siêu năng lực, đặt vé thám tử siêu năng lực, vé xem phim thám tử siêu năng lực, khởi chiếu thám tử siêu năng lực, rạp chiếu thám tử siêu năng lực, thuyết minh thám tử siêu năng lực, phụ đề thám tử siêu năng lực, lồng tiếng thám tử siêu năng lực, giới thiệu thám tử siêu năng lực, 123phim thám tử siêu năng lực, cgv thám tử siêu năng lực, galaxy thám tử siêu năng lực, youtube thám tử siêu năng lực, full hd thám tử siêu năng lực

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...