Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Chiếc Chìa Khóa Bí Ẩn - Extremely Loud And Incredibly Close (2011)

14,607 lượt xem
Việc Extremely Loud & Incredibly Close có tên trong 9 phim tranh giải Phim hay nhất được coi là một trong những bất ngờ của Oscar năm nay. Đây là bộ phim được đánh giá thấp nhất trong các đề cử, thậm chí nhiều người còn cho rằng những tác phẩm như Bridesmaids, The Girl With The Dragon Tattoo hay J. Edgar xứng đáng hơn. Nhưng các thành viên trong Viện Hàn lâm vẫn đánh giá cao bộ phim khai thác về sự kiện khủng bố 11/9/2001 ở nước Mỹ.


Trong một cái bình trong tủ, vài năm sau khi cha chết trong vụ khủng bố 11 tháng 9, cậu bé Oskar tìm thấy một Chiếc Chìa Khóa Bí Ẩn. Chiếc Chìa Khóa Bí Ẩn này thuộc về cha cậu, Oskar có thể chắc chắn điều đó, nhưng liệu chiếc chìa khóa này sẽ dùng để mở thứ gì? Và thế là nhà thám tử nghiệp dư trẻ tuổi của chúng ta lên đường tìm cái khóa mà chiếc Chiếc Chìa Khóa Bí Ẩn cha cậu đã để lại…


Phim là hành trình của một cậu bé đi từ những mất mát đau thương khi cha chết trong vụ khủng bố 11/9 và những bí ẩn xoay quanh chiếc chìa khóa mà cha để lại. Phim mang tới thông điệp rằng kinh nghiệm sống lớn nhất là tình yêu.

Đạo diễn Stephen Daldry
Thời lượng 129 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiếc chìa khóa bí ẩn, lịch chiếu chiếc chìa khóa bí ẩn, ra mắt chiếc chìa khóa bí ẩn, đặt vé chiếc chìa khóa bí ẩn, vé xem phim chiếc chìa khóa bí ẩn, khởi chiếu chiếc chìa khóa bí ẩn, rạp chiếu chiếc chìa khóa bí ẩn, thuyết minh chiếc chìa khóa bí ẩn, phụ đề chiếc chìa khóa bí ẩn, lồng tiếng chiếc chìa khóa bí ẩn, giới thiệu chiếc chìa khóa bí ẩn, 123phim chiếc chìa khóa bí ẩn, cgv chiếc chìa khóa bí ẩn, galaxy chiếc chìa khóa bí ẩn, youtube chiếc chìa khóa bí ẩn, full hd chiếc chìa khóa bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...