Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiền Là Tất Cả - One For The Money (2012)

20,491 lượt xem

"Tiền Là Tất Cả"

Thất nghiệp và mới ly dị chồng, Stephanie Plum kiếm được một công việc tại một công ty bảo lãnh trái phiếu của người họ hàng, nơi mà việc được giao đầu tiên đặt cô vào tình huống phải theo dấu vết của một cảnh sát địa phương bị truy nã từ quá khứ lãng mạn của cô.

Stephanie Plum (Katherine Heigl) không thể chịu được cảnh ở không. Ở tuổi 30, mới ly dị, bị sa thải thời gian gần đây, và sống chung với một con hamster ở Trenton, N.J. Broke và tuyệt vọng, cô tìm một công việc mới, làm việc cho người bà con của mình với nhiệm vụ kinh doanh trái phiếu bảo lãnh. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ đầu tiên, cô rơi vào tình huống nguy hiểm khi đối mặt với một cảnh sát địa phương bị truy nã do tội giết người một người đàn ông, người đã làm tan nát trái tim của cô ở trường trung học. Stephanie phải xoay sở và cứng rắn, trong lúc cô trải qua một thế giới hồi hộp về sự dối trá, giết người, với một chút lãng mạn.

Một số hình ảnh trong phim Tiền Là Tất Cả

Đạo diễn Julie Anne Robinson
Thời lượng 91 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tiền là tất cả, lịch chiếu tiền là tất cả, ra mắt tiền là tất cả, đặt vé tiền là tất cả, vé xem phim tiền là tất cả, khởi chiếu tiền là tất cả, rạp chiếu tiền là tất cả, thuyết minh tiền là tất cả, phụ đề tiền là tất cả, lồng tiếng tiền là tất cả, giới thiệu tiền là tất cả, 123phim tiền là tất cả, cgv tiền là tất cả, galaxy tiền là tất cả, youtube tiền là tất cả, full hd tiền là tất cả

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...