Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Con Tin Của Hongsawadee - King Naresuan 1 (2007)

40,745 lượt xem

Là phần tiên trong seri phim hành động cổ trang hàng đầu của Thái Lan, King Naresuan đã trở thành một thương hiệu đầy cuốn hút với khán giả về cả mặt nghệ thuật lẫn thương mại.

Phần 1 là câu chuyện về tuổi thơ của hoàng tử Naresuan, tức Ong Dam, con trai vua Phitsanulok, bị bắt làm con tin của Hongsawadee sau khi cha mình bại trận tay vua Bayinnaung. Tại Hongsawadee, Ong Dam được vua Bayinnaung chăm sóc và gửi theo học một vị thiền sư đức hạnh. Giữa lúc này, chiến tranh liên miên, người người nhà nhà đều bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành giữa các quốc gia.

Liệu vị hoàng tử trẻ này sẽ làm thế nào để giải thoát ách nô lệ cho dân tộc mình...
Liệu Ong Dam có thực sự là một phúc tinh và đang nắm giữ tương lại của Ayothoya cổ...
Mời các bạn đón xem...

Đạo diễn Chatrichalerm Yukol
Thời lượng 160 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Thái Lan
trailer con tin của hongsawadee, lịch chiếu con tin của hongsawadee, ra mắt con tin của hongsawadee, đặt vé con tin của hongsawadee, vé xem phim con tin của hongsawadee, khởi chiếu con tin của hongsawadee, rạp chiếu con tin của hongsawadee, thuyết minh con tin của hongsawadee, phụ đề con tin của hongsawadee, lồng tiếng con tin của hongsawadee, giới thiệu con tin của hongsawadee, 123phim con tin của hongsawadee, cgv con tin của hongsawadee, galaxy con tin của hongsawadee, youtube con tin của hongsawadee, full hd con tin của hongsawadee

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...