Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thất Tình 33 Ngày - Love Is Not Blind (2011)

29,024 lượt xem
  Thất Tình 33 Ngày là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bào Kình Kình. Tiểu thuyếtThất Tình 33 Ngày của tác giả Bào Kình Kình là một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất trong năm 2011 tại Trung Quốc. Cuốn tiểu thuyết được giới thiệu như là một kim chỉ nam dành cho người thất tình. Nó cuốn hút không chỉ ở nội dung mà còn ở các câu nói trong cuốn tiểu thuyết, được liệt kê vào hàng kinh điển. Bộ phim chuyển thể sau khi được công chiếu chỉ trong vòng 4 ngày đã đạt mốc 100 triệu NDT, và trở thành quán quân phòng vé khi đạt doanh thu lên đến 189 triệu  NDT (tương đương gần 30 triệu USD)
    Nội dung phim Thất Tình 33 Ngày kể về Hoàng Tiểu Tiên, 27 tuổi, làm việc trong một công ty chuyên tổ chức đám cưới. Bề ngoài bình thường, hoàn cảnh gia đình bình thường, thứ duy nhất nắm chắc trong tay là một cái miệng cay nghiệt. Cô rất lạc quan với cuộc sống của mình. Có một tình yêu đã kéo dài 7 năm nhưng vẫn chưa “ tu thành chính quả”, đã thế vô tình nhìn thấy bạn trai tay trong tay thân mật với bạn thân nhất của mình. Từ đây, những ngày thất tình đã đến với cô, và khi tâm hồn của người mới thất tình đem đi làm thì đã xảy ra nhiều chuyện khiến cho cảnh ngộ của cô càng gió thảm mưa sầu. Đồng nghiệp của cô là Vương Tiểu Tiện, là một người vừa cay nghiệt vừa độc mồm độc miệng mà cô nhận xét anh ta là một Gay chính hiệu. Liệu những ngày thất tình của Hoàng Tiểu Tiên có kết thúc suôn sẻ….
 
Một số hình ảnh trong phim Thất Tình 33 Ngày 
Đạo diễn Đằng Hoa Đào
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer thất tình 33 ngày, lịch chiếu thất tình 33 ngày, ra mắt thất tình 33 ngày, đặt vé thất tình 33 ngày, vé xem phim thất tình 33 ngày, khởi chiếu thất tình 33 ngày, rạp chiếu thất tình 33 ngày, thuyết minh thất tình 33 ngày, phụ đề thất tình 33 ngày, lồng tiếng thất tình 33 ngày, giới thiệu thất tình 33 ngày, 123phim thất tình 33 ngày, cgv thất tình 33 ngày, galaxy thất tình 33 ngày, youtube thất tình 33 ngày, full hd thất tình 33 ngày

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...