Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hàm Cá Mập I - Jaws (1975)

46,957 lượt xem

Bộ phim Hàm Cá Mập (Jaws ) của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg sản xuất vào năm 1975. Khi đó ông 29 tuổi. Phim được làm dựa theo quyển sách bestseller của nhà văn Peter Benchley. Nội dung kể về cuộc tấn công người của một giống cá mập trắng khổng lồ ở bãi biển New England (Mỹ).

"Diễn viên chính" của phim là một con cá mập khổng lồ bằng mô hình. Mãi đến lúc quay, người ta mới thả xuống biển và chú lập tức chìm ngay xuống đáy, báo hại một toán thợ lặn phải xuống vớt chú lên.

Tên của nhân vật Quint, người đi biển kinh nghiệm trong phim, theo tiếng Latin có nghĩa là "năm". Đó cũng là người thứ năm bị cá mập giết.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 124 phút
Phát hành 1975
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hàm cá mập i, lịch chiếu hàm cá mập i, ra mắt hàm cá mập i, đặt vé hàm cá mập i, vé xem phim hàm cá mập i, khởi chiếu hàm cá mập i, rạp chiếu hàm cá mập i, thuyết minh hàm cá mập i, phụ đề hàm cá mập i, lồng tiếng hàm cá mập i, giới thiệu hàm cá mập i, 123phim hàm cá mập i, cgv hàm cá mập i, galaxy hàm cá mập i, youtube hàm cá mập i, full hd hàm cá mập i

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...