Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Binh Phố Petaling - Petaling Street Warriors (2011)

29,650 lượt xem

Dựa trên nền của Petaling phố vào năm 1908, phim Chiến Binh Phố Petaling chiến binh kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng, Shi Duyao (Mark Lee) và Zhung Lichun (Yeo Yann Yann), người hoạt động một gian hàng mì Phúc Kiến ở Petaling đường phố, nơi họbị các chính quyền thực dân đàn áp bởi các băng đảng Trung Quốc. Trong khi cố gắng để gây ấn tượng với người vợ của mình, Duyao gặp một chuyên gia nhưng nổi bật võ thuật bí ẩn, Xiaoju (Chris Tong), người tuyên bố rằng Duyao là một hậu duệ của Jianwen Hoàng đế mất tích của triều đại nhà Minh.Để ngăn chặn một nhóm chiến binh Thanh và các ninja Nhật Bản từ cướp một bản đồ kho báu mà Duyao thậm chí không biết ông đã, Lichun và người anh em họ của mình, Liu Kun (Namewee), cuối cùng tiết lộ võ thuật của họ, biến đường Petaling vào chiến trường cuối cùng. Phải đối mặt với kẻ thù của các cường quốc không thể tưởng tượng, Duyao có thể làm sáng tỏ những bí ẩn của danh tính thực sự của mình và đến để giải cứu vợ của mình chỉ trong thời gian?

Một số hình ảnh trong phim Chiến Binh Phố Petaling 
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer chiến binh phố petaling, lịch chiếu chiến binh phố petaling, ra mắt chiến binh phố petaling, đặt vé chiến binh phố petaling, vé xem phim chiến binh phố petaling, khởi chiếu chiến binh phố petaling, rạp chiếu chiến binh phố petaling, thuyết minh chiến binh phố petaling, phụ đề chiến binh phố petaling, lồng tiếng chiến binh phố petaling, giới thiệu chiến binh phố petaling, 123phim chiến binh phố petaling, cgv chiến binh phố petaling, galaxy chiến binh phố petaling, youtube chiến binh phố petaling, full hd chiến binh phố petaling

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...