Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ngôi Làng Bí Ẩn - Ladda Land (2011)

56,525 lượt xem

Thi quyết định mua một ngôi nhà mới cho vợ, Pan, cùng hai đứa con tại khu Ladda. Mọi thứ đều tốt đẹp và cuộc sống của họ rất vui...cho đến một ngày người ta phát hiện xác chết của một cô hầu gái bị giết dã man trong ngôi nhà cạnh bên. Những người trong khu Ladda bắt đầu gặp phải hình ảnh của cô gái xấu số và họ cho rằng cô ta đã bị ám, mọi người dần chuyển đi nơi khác. Đến khi Pan và bọn trẻ bắt đầu nghe những âm thanh lạ trong ngôi nhà của họ, thì cô ấy bắt đầu lo sợ và muốn cùng chồng mình cũng nên dọn đi nơi khác. Thi buộc phải quyết định lựa chọn ở lại ngôi nhà mà anh từng ao ước hay phải bỏ đi vì sự an toàn của gia đình.

Một vài hình ảnh trong bộ phim kinh dị Ngôi Làng Bí Ẩn

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Sophon Sakdapisit
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Thái Lan
trailer ngôi làng bí ẩn, lịch chiếu ngôi làng bí ẩn, ra mắt ngôi làng bí ẩn, đặt vé ngôi làng bí ẩn, vé xem phim ngôi làng bí ẩn, khởi chiếu ngôi làng bí ẩn, rạp chiếu ngôi làng bí ẩn, thuyết minh ngôi làng bí ẩn, phụ đề ngôi làng bí ẩn, lồng tiếng ngôi làng bí ẩn, giới thiệu ngôi làng bí ẩn, 123phim ngôi làng bí ẩn, cgv ngôi làng bí ẩn, galaxy ngôi làng bí ẩn, youtube ngôi làng bí ẩn, full hd ngôi làng bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem