Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Mật Chết Chóc - Pandorum (2009)

17,160 lượt xem

Bí Mật Chết Chóc là một cuốn phim kinh dị lấy bối cảnh trên một chiếc phi thuyền không gian. Hai thuyền viên bị mắc kẹt trên chiếc tàu và họ nhanh chóng khám phá ra rằng họ không phải là những nạn nhân sống sót sau cùng. Trong khoang hoàn toàn tối như mực, tiếng động duy nhất phát ra là những âm thanh ù ù của máy và tiếng kẽo kẹt của thiết bị động cơ. Hai thuyền viên không nhớ mình là ai cũng như mực đích của họ là gì. Đại Úy Payton và Binh nhì Bower phải bắt đầu cuộc hành trình truy tìm tung tích của mình và toàn bộ phi hành đoàn.
 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Christian Alvart
Thời lượng 108 Phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bí mật chết chóc, lịch chiếu bí mật chết chóc, ra mắt bí mật chết chóc, đặt vé bí mật chết chóc, vé xem phim bí mật chết chóc, khởi chiếu bí mật chết chóc, rạp chiếu bí mật chết chóc, thuyết minh bí mật chết chóc, phụ đề bí mật chết chóc, lồng tiếng bí mật chết chóc, giới thiệu bí mật chết chóc, 123phim bí mật chết chóc, cgv bí mật chết chóc, galaxy bí mật chết chóc, youtube bí mật chết chóc, full hd bí mật chết chóc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...