Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Kích Ngầm - Act Of Valour (2012)

255,464 lượt xem

"Dark. Light"

Biệt Kích Ngầm được xây dựng dựa trên những sự kiện có thật kết hợp với những trận đánh ấn tượng, những kỹ thuật chiến đấu tối tân và những cảm xúc lay động lòng người trong chuyến phiêu lưu hành động cuối cùng đã leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ với 24.7 triệu USD.

Biệt Kích Ngầm là một sự kết hợp chưa từng có giữa chủ nghĩa anh hùng trong thực tế và tưởng tượng của các nhà làm phim. “Act of Valor” là câu chuyện mạnh mẽ về chủ nghĩa chống khủng bố đương đại trên toàn cầu của một nhóm các binh sỹ SEAL.

Hai đạo diễn trẻ Mike McCoy và Scott Waugh cùng với dàn diễn viên Alex Veadov, Roselyn Sanchez, Nestor Serrano, Emilio Rivera… đã rất thành công khi dẫn dắt người xem vào thế giới bí mật của những chiến binh tinh nhuệ, được đào tạo khắc nghiệt trong thế giới hiện đại.

Khi giải cứu một nhân viên CIA bị bắt cóc, họ đã khám phá ra một âm mưu khủng bố chết người chống lại nước Mỹ và biệt đội SEAL được giao nhiệm vụ phá tan âm mưu này.

Bộ phim đã được công chiếu tại Việt Nam ngày 17/2.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Mike McCoy Scott Waugh
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer biệt kích ngầm, lịch chiếu biệt kích ngầm, ra mắt biệt kích ngầm, đặt vé biệt kích ngầm, vé xem phim biệt kích ngầm, khởi chiếu biệt kích ngầm, rạp chiếu biệt kích ngầm, thuyết minh biệt kích ngầm, phụ đề biệt kích ngầm, lồng tiếng biệt kích ngầm, giới thiệu biệt kích ngầm, 123phim biệt kích ngầm, cgv biệt kích ngầm, galaxy biệt kích ngầm, youtube biệt kích ngầm, full hd biệt kích ngầm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...