Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Ghost Rider: Spirit Of Vengeance (2012)

693,829 lượt xem

Sau 5 năm kể từ khi phần 1 của phim được ra mắt công chúng, bộ phim “Ma tốc độ” lại tái ngộ khán giả với công nghệ 3-D và hứa hẹn là sản phẩm độc của 2 đạo diễn Mark Neveldine và Brian Taylor.Hãng Sony’s Columbia Pictures vừa công bố họ dự định sẽ ra mắt Ghost Rider: Spirit of Vengeance (tạm dịch "Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù") vào ngày 17/2/2012 dưới định dạng 3-D, tức là 5 năm sau ngày ra mắt phần 1 của bộ phim (16/2/2007).Hy vọng sản phẩm mới lần này sẽ là bước nhảy ngoạn mục có thể chinh phục thị hiếu khán giả.

Trong phần 2 này, nam tài tử Nicolas Cage thủ vai nhân vật ma tốc độ sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong phần hai này. Theo thông tin có được thì ma tốc độ sẽ tới lâu đài của ma cà rồng mặc dù không chiến đấu với dracula nhưng anh chàng lại có cơ hội lái xe thăm quan nơi đây.

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù là con đẻ của 2 đạo diễn Mark Neveldine và Brian Taylor và người ta có thể tin rằng phần phim này sẽ đem lại nhiều điều thú vị và đặc biệt mà các phim khác chưa từng có.

Thời lượng 95 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, lịch chiếu ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, ra mắt ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, đặt vé ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, vé xem phim ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, khởi chiếu ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, rạp chiếu ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, thuyết minh ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, phụ đề ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, lồng tiếng ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, giới thiệu ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, 123phim ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, cgv ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, galaxy ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, youtube ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, full hd ma tốc độ 2: linh hồn báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...