Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cỗ Máy Giết Người 1 - Laid To Rest (2009)

21,790 lượt xem

Xem Cỗ Máy Giết Người Phần 2

Cỗ Máy Giết Người, phim nói về một kẻ giết người hàng loạt luôn đeo trên mặt chiếc mặt nạ đầu ngườ. Cô gái trong phim luôn cố chạy trốn khỏi hắn. Nhưng mỗi lần chạy trốn, hắn đều bám sát lấy cô. Vì thế không ít lần cô chứng kiến những cảnh tượng giết người kinh khủng ấy. Liệu cô có thoát khỏi bàn tay ác quỷ của hắn hay không và đằng sau chiếc mặt nạ đầu nâu kia là ai?

Một số hình ảnh trong phim Cỗ Máy Giết Người 1


Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Robert Hall
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cỗ máy giết người 1, lịch chiếu cỗ máy giết người 1, ra mắt cỗ máy giết người 1, đặt vé cỗ máy giết người 1, vé xem phim cỗ máy giết người 1, khởi chiếu cỗ máy giết người 1, rạp chiếu cỗ máy giết người 1, thuyết minh cỗ máy giết người 1, phụ đề cỗ máy giết người 1, lồng tiếng cỗ máy giết người 1, giới thiệu cỗ máy giết người 1, 123phim cỗ máy giết người 1, cgv cỗ máy giết người 1, galaxy cỗ máy giết người 1, youtube cỗ máy giết người 1, full hd cỗ máy giết người 1

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...