Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà Vô Địch - Champ (2011)

17,586 lượt xem

"Cuộc sống. Nghị lực"

Một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc đã cướp đi người vợ của tay đua ngựa Seung Ho. Vụ tai nạn đó cũng làm cho mắt của  anh ngày càng mờ dần. Không thể tiếp tục thi đấu làm cuộc sống của anh trở nên vô vị với một đứa con gái nhỏ. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi toàn bộ số tiền dành dụm được bốc hơi sau khi anh thất bại  trong việc dàn xếp một vụ bán độ đua ngựa và buộc anh phải chạy đến một trang trại hẻo lánh ở đảo Jeju. Ở đây, anh đã gặp một con ngựa bị tật ở chân bất trị có tên là Woo Bak và anh đã thuần phục được nó trở thành một con ngựa đua thực thụ. Trái với toàn bộ dự đoán, Seung Ho và Woo Bak đã dành được vị trí nhất bảng ở vòng sơ loại. Tuy nhiên, bệnh mờ mắt của Seung Ho đã bị phát hiện và anh không được tiếp tục thi đấu trong trận chung kết. Woo Bak cưỡng lại toàn bộ các tay đua ngựa khác và chỉ chấp nhận mỗi mình Seung Ho. Một con ngựa què và một tay đua quáng đã đánh cược mọi thứ lên trận đua cuối cùng này.

Đạo diễn Lee Hwan Kyung
Thời lượng 129 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nhà vô địch, lịch chiếu nhà vô địch, ra mắt nhà vô địch, đặt vé nhà vô địch, vé xem phim nhà vô địch, khởi chiếu nhà vô địch, rạp chiếu nhà vô địch, thuyết minh nhà vô địch, phụ đề nhà vô địch, lồng tiếng nhà vô địch, giới thiệu nhà vô địch, 123phim nhà vô địch, cgv nhà vô địch, galaxy nhà vô địch, youtube nhà vô địch, full hd nhà vô địch

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...