Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Câu Truyện Về Mia - Fish Tank (2009)

8,336 lượt xem
"Cuộc sống. Niềm tin. Và nghị lực"
 
Câu Truyện Về Mia là câu truyện về Mia, một cô gái 15 tuổi nhẹ dạ. Cô luôn gặp rắc rối và bị bạn bè ở trường học khai trừ, cô lập. Vào một ngày hè oi ả, mẹ của Mia đã đưa về nhà một người bí ẩn tên Conner. Conner đã hứa sẽ thay đổi mọi thứ và sẽ mang lại tình yêu cho cuộc sống của Mia cùng mọi người.

Cuộc sống luôn có những rắc rối, đó là sự thật. Khi bạn thực sự gặp rắc rối và có ai đó để chia sẻ, giúp bạn vươn lên thì đó quả thật là một điều diệu kỳ. Cùng theo dõi phim để xem, Mia có thay đổi được cuộc sống cô đơn của mình ở lứa tuổi 15 hay không nhé.
 
Một số hình ảnh trong phim Câu Truyện Về Mia
Đạo diễn Andrea Arnold
Thời lượng 123 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer câu truyện về mia, lịch chiếu câu truyện về mia, ra mắt câu truyện về mia, đặt vé câu truyện về mia, vé xem phim câu truyện về mia, khởi chiếu câu truyện về mia, rạp chiếu câu truyện về mia, thuyết minh câu truyện về mia, phụ đề câu truyện về mia, lồng tiếng câu truyện về mia, giới thiệu câu truyện về mia, 123phim câu truyện về mia, cgv câu truyện về mia, galaxy câu truyện về mia, youtube câu truyện về mia, full hd câu truyện về mia

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...