Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gia Đình Võ Thuật - The Kick (2011)

46,711 lượt xem
Peter Chan (THE WARLORDS) đạo diễn bộ phim võ thuật Gia Đình Võ Thuật với sự tham gia diễn xuất của Donnie Yen hóa thân thành một võ sĩ bí ẩn mang một quá khứ đen tối được tìm thấy bởi một thám tử (Takeshi Kaneshiro). Nữ diễn viên Tang Wei đến từ LUST, CAUTION vào vai người vợ của Yen và thủ vai phản diện của bộ phim là một huyền thoại danh tiếng, Jimmy Wang Yu. Đây là bộ phim đầu tiên Wang tái xuất hiện trong hai thập niên qua.

Bộ phim là sự kết hợp của CJ VENTURE INVESTMENT(Korea)& BANGKOK FILMSTUDIO
phim sẽ sớm được ra mắt.
 
Một số hình ảnh trong phim Gia Đình Võ Thuật

Đạo diễn Prachya Pinkaew
Thời lượng 106 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer gia đình võ thuật, lịch chiếu gia đình võ thuật, ra mắt gia đình võ thuật, đặt vé gia đình võ thuật, vé xem phim gia đình võ thuật, khởi chiếu gia đình võ thuật, rạp chiếu gia đình võ thuật, thuyết minh gia đình võ thuật, phụ đề gia đình võ thuật, lồng tiếng gia đình võ thuật, giới thiệu gia đình võ thuật, 123phim gia đình võ thuật, cgv gia đình võ thuật, galaxy gia đình võ thuật, youtube gia đình võ thuật, full hd gia đình võ thuật

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...