Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vợ Tôi Là Số 1 - Htv2 - Vo Toi La So 1 Htv2 (2012)

31,692 lượt xem
Trong phim Vợ Tôi Là Số 1 - Htv2, nữ diễn viên Kim Tuyến đóng vai cô nàng Mai Chi xinh đẹp được nhiều chàng trai yêu mến. Cô có người bạn thân là Hoa Hồng – một “Vịt bầu” xấu xí. Hai người cùng yêu Tuấn Vỹ. Hiểu lầm xảy ra, Mai Chi lấy Đại Phong – anh chàng đẹp trai, nhà giàu và yêu thương cô hết mực.
 
Tuy nhiên, chồng cô lại quá thật thà nên không thể tìm được việc trong thời buổi kinh tế khó khăn và đầy cạnh tranh. Điều này buộc Mai Chi mười năm sau phải làm hầu bàn ở một quán ăn. Không chịu được uất ức, cô quyết tâm giúp chồng thành đạt.
 
 
Trên chặng đường giúp chồng, Mai Chi gặp nhiều khó khăn khi cô phải đối mặt với người bạn thân Hoa Hồng – nay đã vô cùng thành đạt và rực rỡ.
 

Đạo diễn Nguyễn Dương
Thời lượng 45 Tập
Phát hành 2012
Quốc gia Việt Nam
trailer vợ tôi là số 1 - htv2, lịch chiếu vợ tôi là số 1 - htv2, ra mắt vợ tôi là số 1 - htv2, đặt vé vợ tôi là số 1 - htv2, vé xem phim vợ tôi là số 1 - htv2, khởi chiếu vợ tôi là số 1 - htv2, rạp chiếu vợ tôi là số 1 - htv2, thuyết minh vợ tôi là số 1 - htv2, phụ đề vợ tôi là số 1 - htv2, lồng tiếng vợ tôi là số 1 - htv2, giới thiệu vợ tôi là số 1 - htv2, 123phim vợ tôi là số 1 - htv2, cgv vợ tôi là số 1 - htv2, galaxy vợ tôi là số 1 - htv2, youtube vợ tôi là số 1 - htv2, full hd vợ tôi là số 1 - htv2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...