Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Nổi Dậy Ở Warsaw - Uprising (2001)

15,061 lượt xem

Cuộc Nổi Dậy Ở Warsaw, Tháng 9/1939 Đức quốc xã xua quân xâm chiếm Ba Lan. Chưa đầy một tháng, Ba Lan thất thủ. Với lòng căm ghét dân Do Thái, Hittler và tập đoàn tội ác đã đưa 350.000 người Do Thái ở Warsaw vào một khu tập trung, có tên là "Khu dân cư Do Thái Warsaw" để thực hiện “Giải pháp cuối cùng”, hòng tiêu diệt toàn bộ dân Do Thái. Không chấp nhận nghịch cảnh đó, người Do Thái đã đứng lên, lập căn cứ phòng thủ ngay trong khu Ghetto và chiến đấu bằng lòng căm thù, bằng những vũ khí thô sơ, vũ khí tự mua, vũ khí lấy được của lính Đức…. gây không ít khó khăn thiệt hại cho quân Đức… Cuộc nổi dậy đã kéo dài hơn bốn tháng, cả khu Ghetto bị san bằng thành bình địa, có khoảng 40 chiến sĩ thoát ra, bắt liên lạc với du kích và tiếp tục chiến đấu….


Tên lính Đức chuẩn bị đánh chết người đàn ông Do Thái bằng báng súng:Bọn Đức tấn công vào Ghetto:Thoát vào rừng, bắt liên lạc với du kích để tiếp tục chiến đấu:

Đạo diễn Jon Avnet
Thời lượng 177 phút
Phát hành 2001
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc nổi dậy ở warsaw, lịch chiếu cuộc nổi dậy ở warsaw, ra mắt cuộc nổi dậy ở warsaw, đặt vé cuộc nổi dậy ở warsaw, vé xem phim cuộc nổi dậy ở warsaw, khởi chiếu cuộc nổi dậy ở warsaw, rạp chiếu cuộc nổi dậy ở warsaw, thuyết minh cuộc nổi dậy ở warsaw, phụ đề cuộc nổi dậy ở warsaw, lồng tiếng cuộc nổi dậy ở warsaw, giới thiệu cuộc nổi dậy ở warsaw, 123phim cuộc nổi dậy ở warsaw, cgv cuộc nổi dậy ở warsaw, galaxy cuộc nổi dậy ở warsaw, youtube cuộc nổi dậy ở warsaw, full hd cuộc nổi dậy ở warsaw

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...