Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đoạt Mệnh Kim - Life Without Principle (2011)

15,645 lượt xem

Phim Đoạt Mệnh Kim là câu chuyện về những số phận khác nhau của 3 con người hoàn toàn khác nhau, điểm chung duy nhất của họ là đều cần tiền.

Một người là vị thanh tra cảnh sát đáng kính (do Nhậm Hiền Tề thủ vai) phải trả nợ cho hợp đồng mua nhà mà vợ mình đã ký. Một người là nhân viên ngân hàng (do Hà Vận Thi đảm nhiệm) phải chịu trách nhiệm cho một khoản đầu tư rủi ro. Và một người là tay lưu manh hạng xoàng (Lưu Thanh Vân thủ vai) sống bằng nghề lừa gạt và cướp bóc muốn thử vận may của bản thân bằng cờ bạc. Cả 3 con người đó đều sống trong một xã hội bị ám ảnh bởi đồng tiền. Họ gắn kết với nhau bởi một món tiền trị giá 5 triệu đô. Một món tiền không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ đối với những con người đang cần tiền. Cả 3 sẽ làm gì khi đứng trước sự cám dỗ của đồng tiền? Họ sẽ phải trả giá gì để có được khoản tiền đó? Và cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng? Tất cả đều nằm trong bộ phim Đoạt Mệnh Kim đầy kịch tính này của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong.

Một số hình ảnh trong phim Đoạt Mệnh Kim


Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Johnnie To
Thời lượng 107 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer đoạt mệnh kim, lịch chiếu đoạt mệnh kim, ra mắt đoạt mệnh kim, đặt vé đoạt mệnh kim, vé xem phim đoạt mệnh kim, khởi chiếu đoạt mệnh kim, rạp chiếu đoạt mệnh kim, thuyết minh đoạt mệnh kim, phụ đề đoạt mệnh kim, lồng tiếng đoạt mệnh kim, giới thiệu đoạt mệnh kim, 123phim đoạt mệnh kim, cgv đoạt mệnh kim, galaxy đoạt mệnh kim, youtube đoạt mệnh kim, full hd đoạt mệnh kim

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...