Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 2 - Wrong Turn 2: Dead End

143,326 lượt xem

{relate:4205,1957,4206,4455}

Ngã Rẽ Tử Thần 2

Khi con người được đặt vào giữa hiểm nguy, chỉ có bản năng sinh tồn mãnh liệt có thể giúp họ tồn tại.

Gameshow truyền hình Us Ultimate hứa hẹn trở thành show truyền hình ăn khách trên đất Mỹ. Những người chơi được thả vào những nơi biệt lập và không được cung cấp bất kì vật dụng nào trong suốt thời gian tham dự cho tới khi cuộc chơi chấm dứt.
Sáu người chơi đã sẵn sàng để đứng trước 32 chiếc máy ghi hình được lắp đặt mọi vị trí trong khu rừng rậm. Tất cả bọn họ đều trông chờ những thử thách xứng tầm với lòng can đảm của họ, góp phần loại bỏ những đối thủ cùng theo đuổi giải thưởng kếch xù.

Nhưng trò chơi thực sự đầy hứa hẹn này lại mang nhiều thử thách và nỗi kinh hoàng hơn mong đợi. Ngay cả phần thưởng dành cho người chiến thắng quý giá hơn nhiều so giải thưởng còn bỏ ngỏ: đó chính là mạng sống của họ…

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Joe Lynch
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngã rẽ tử thần 2, lịch chiếu ngã rẽ tử thần 2, ra mắt ngã rẽ tử thần 2, đặt vé ngã rẽ tử thần 2, vé xem phim ngã rẽ tử thần 2, khởi chiếu ngã rẽ tử thần 2, rạp chiếu ngã rẽ tử thần 2, thuyết minh ngã rẽ tử thần 2, phụ đề ngã rẽ tử thần 2, lồng tiếng ngã rẽ tử thần 2, giới thiệu ngã rẽ tử thần 2, 123phim ngã rẽ tử thần 2, cgv ngã rẽ tử thần 2, galaxy ngã rẽ tử thần 2, youtube ngã rẽ tử thần 2, full hd ngã rẽ tử thần 2

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem