Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Võ Sĩ Đạo Ayothaya - The Samurai Of (2011)

50,751 lượt xem

Bộ phim Võ Sĩ Đạo Ayothaya-Dựa trên một nhân vật thật, bộ phim kể về câu chuyện của Yamada Nagamasa, một chiến binh người Nhật định cư ở Ayutthaya vào thế kỷ 16 và trở thành một người lính trong quân đội của vua Naresuan. Sau trận chiến với Miến Điện, Ayutthaya vẫn phải tiếp tục chiến đấu khi một nhóm người bí ẩn tổ chức khủng bố và cướp bóc. Yamada điều tra và thấy rằng nhóm người này thực sự là những samurai Nhật Bản. Anh làm thế nào để ngăn chặn những người đồng hương của mình...?!

Đạo diễn Nopporn Watin
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Thái Lan
trailer võ sĩ đạo ayothaya, lịch chiếu võ sĩ đạo ayothaya, ra mắt võ sĩ đạo ayothaya, đặt vé võ sĩ đạo ayothaya, vé xem phim võ sĩ đạo ayothaya, khởi chiếu võ sĩ đạo ayothaya, rạp chiếu võ sĩ đạo ayothaya, thuyết minh võ sĩ đạo ayothaya, phụ đề võ sĩ đạo ayothaya, lồng tiếng võ sĩ đạo ayothaya, giới thiệu võ sĩ đạo ayothaya, 123phim võ sĩ đạo ayothaya, cgv võ sĩ đạo ayothaya, galaxy võ sĩ đạo ayothaya, youtube võ sĩ đạo ayothaya, full hd võ sĩ đạo ayothaya

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...