Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Cho Cuộc Sống - Love For Life (2011)

29,707 lượt xem

Đại hoa đán Hoa ngữ cùng thiên vương ca nhạc HongKong thể hiện 2 nhân vật khổ sở trong bộ phim mới Tình Yêu Cho Cuộc Sống
Trước ngày ra rạp chính thức vào 10/5, Tình Yêu Cho Cuộc Sống tiếp tục cho người hâm mộ được nhìn thấy những khoảnh khắc tình cảm của Cầm Cầm và Đắc Ý (nhân vật của Chương Tử Di và Quách Phú Thành), một cặp vợ chồng nhiễm HIV, phải chịu sự đày đọa của số phận và những người sống cùng.

Với loạt ảnh mới, người hâm mộ còn được nhìn thấy một Chương Tử Di với những nét trong sáng và trẻ con, khác xa so với độ tuổi 32 trung niên của cô. Ma Thuật Ngoại Truyện là bộ phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp Hoa ngữ sau năm 2010 sóng gió vì scandal quỵt tiền từ thiện và chấm dứt mối quan hệ với vị hôn phu - tỷ phú người Israel Vivi Nevo.

Sau những cuộc tình thất bại, Chương Tử Di cho biết không còn háo hức với hôn nhân. Người đẹp Ngọa Hổ Tàng Long thừa nhận cô bắt đầu biết tận hưởng khoảng thời gian một mình, dù rằng vẫn muốn được yêu.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương nói với tôi rằng "mọi người luôn nghĩ một người phụ nữ như cô sẽ có rất nhiều người cầu hôn nhưng trên thực tế, chỉ có cô mà thôi. Không ai dám theo đuổi cô. Điều đó đúng chứ" - Chương Tử Di chia sẻ.

Sau Tình Yêu Cho Cuộc Sống vai diễn mới của Chương Tử Di là nữ anh hùng Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên.

Một số hình ảnh trong phim Tình Yêu Cho Cuộc Sống

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương
Thời lượng 100 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer tình yêu cho cuộc sống, lịch chiếu tình yêu cho cuộc sống, ra mắt tình yêu cho cuộc sống, đặt vé tình yêu cho cuộc sống, vé xem phim tình yêu cho cuộc sống, khởi chiếu tình yêu cho cuộc sống, rạp chiếu tình yêu cho cuộc sống, thuyết minh tình yêu cho cuộc sống, phụ đề tình yêu cho cuộc sống, lồng tiếng tình yêu cho cuộc sống, giới thiệu tình yêu cho cuộc sống, 123phim tình yêu cho cuộc sống, cgv tình yêu cho cuộc sống, galaxy tình yêu cho cuộc sống, youtube tình yêu cho cuộc sống, full hd tình yêu cho cuộc sống

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...