Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lò Nung - The Crucible (2011)

25,519 lượt xem

Trong phim Lò Nung, Gang In Ho được nhận vào làm giáo viên tại một trường trẻ em khiếm thính ở Gwangju để kiếm tiền phẫu thuật cho con gái. Nhưng tại đây, anh đã phát hiện ra một sự thật khủng khiếp: những đứa trẻ bị quấy rối và lạm dụng tình dục bởi các giáo viên của chúng. Gang In Ho đã cùng với cô Seo Yu Jin - một người hoạt động nhân quyền quyết định đấu tranh cho quyền con người của bọn trẻ và tố giác hành vi phạm tội trong trường học. Nhưng anh và Yu Jin sớm nhận ra rằng hiệu trưởng và giáo viên, thậm chí cảnh sát, công tố viên và cả nhà thờ cũng đang cố gắng che giấu sự thật này.

Một số hình ảnh trong phim Lò Nung


Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Dong Hyeuk Hwang
Thời lượng 124 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer lò nung, lịch chiếu lò nung, ra mắt lò nung, đặt vé lò nung, vé xem phim lò nung, khởi chiếu lò nung, rạp chiếu lò nung, thuyết minh lò nung, phụ đề lò nung, lồng tiếng lò nung, giới thiệu lò nung, 123phim lò nung, cgv lò nung, galaxy lò nung, youtube lò nung, full hd lò nung

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem