Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện

103,768 lượt xem

Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện, Raul và Noemi dự tính sống cùng nhau cho đến khi Raul vô tình giết chết cậu của Noemi. Việc này gây trở ngại đến việc trở thành luật sư của Raul và cả hy vọng của Noemi về việc thoát khỏi người họ hàng độc ác.

Vì tình yêu và nỗi sợ mất hết những gì đã dự tính, Noemi chấp nhận gánh hết mọi tội lỗi cho Raul với điều kiện khi Raul trở thành luật sư, anh phải làm mọi thứ để thắng kiện vụ án của cô. Trong khi Noemi đang thi hành án, Raul bị quyến rũ bởi Corrine, một phụ nữ giàu có quyến rũ. Raul bị ép phải cưới Corrine, điều này khiến Noemi suy sụp và cô thề sẽ trả thù cả Raul lẫn Corrine.

Quốc gia Thái Lan
trailer kẻ tội đồ thánh thiện, lịch chiếu kẻ tội đồ thánh thiện, ra mắt kẻ tội đồ thánh thiện, đặt vé kẻ tội đồ thánh thiện, vé xem phim kẻ tội đồ thánh thiện, khởi chiếu kẻ tội đồ thánh thiện, rạp chiếu kẻ tội đồ thánh thiện, thuyết minh kẻ tội đồ thánh thiện, phụ đề kẻ tội đồ thánh thiện, lồng tiếng kẻ tội đồ thánh thiện, giới thiệu kẻ tội đồ thánh thiện, 123phim kẻ tội đồ thánh thiện, cgv kẻ tội đồ thánh thiện, galaxy kẻ tội đồ thánh thiện, youtube kẻ tội đồ thánh thiện, full hd kẻ tội đồ thánh thiện

Đang tải bình luận...
Loading...