Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cứu Binh Vượt Thời Gian - Savior Traveling Through Time

60,104 lượt xem

Trong phim Cứu Binh Vượt Thời Gian, Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai 1 tiểu thuyết gia thất thời, gặp nhiều vận rủi trong cuộc sống và không được ai đánh giá cao. Trong 1 lần tình cờ đã đi xuyên không gian và thời gian đến triều đại nhà Đường cổ xưa. Số phận đã đưa đẩy anh trở thành cứu tinh và là anh hùng trong mắt người dân ở đây.

Trong thời nhà Đường này, người dân ưa chuộng vẻ đẹp mập mạp, những cô gái đẹp chính là những cô gái mập và cũng chính vì thế, Cảnh Điềm sẽ hóa thân vào vai 1 "sửu nữ" (cô gái xấu xí) vì thân hình quá ốm của cô. Tạo hình của cô khá bắt mắt và vui nhộn. Cô cho biết mình rất hứng thú với hình tượng và vai diễn này, cô luôn muốn thử sức trong thể loại phim hài thế này.

Còn Quách Phẩm Siêu thì vào vai 1 vị thái tử, phối hợp cùng Hoắc Kiến Hoa tạo nên nhiều tình huống cười ra nước mắt. Với chiều cao quá khổ, Quách Phẩm Siêu trở nên nổi bật giữa dàn diễn viên.

Ngoài vai trò đạo diễn, Lâm Tử Thông cũng tham gia diễn xuất trong phim, tự mình hóa thân thành vị thi nhân nổi tiếng nhất Đường triều - Lý Bạch.

Đạo diễn Lâm Tử Thông
Thời lượng 95 phút
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer cứu binh vượt thời gian, lịch chiếu cứu binh vượt thời gian, ra mắt cứu binh vượt thời gian, đặt vé cứu binh vượt thời gian, vé xem phim cứu binh vượt thời gian, khởi chiếu cứu binh vượt thời gian, rạp chiếu cứu binh vượt thời gian, thuyết minh cứu binh vượt thời gian, phụ đề cứu binh vượt thời gian, lồng tiếng cứu binh vượt thời gian, giới thiệu cứu binh vượt thời gian, 123phim cứu binh vượt thời gian, cgv cứu binh vượt thời gian, galaxy cứu binh vượt thời gian, youtube cứu binh vượt thời gian, full hd cứu binh vượt thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...