Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Anh Hùng Báo Thù - The Avengers (2012)

329,591 lượt xem

Siêu anh hùng báo thù - bom tấn quy tụ những người hùng đình đám của Marvel như Thor, Captain America, Iron Man, Black Widow, Hulk... vừa hé lộ loạt ảnh đầu tiên trên trường quay với sự xuất hiện của các diễn viên chính. 

"Siêu Anh Hùng Báo Thù" được coi là bom tấn đáng chú ý nhất của mùa phim hè năm sau. Nhóm siêu anh hùng một thời mang tính biểu tượng của Marvel là Iron Man, Captain America, Thor, Hawkeye, Hulk và Black Widow cùng trở lại màn ảnh trong một bộ phim.

Robert Downey (ngoài cùng bên trái), người thủ vai Iron Man, đạo diễn Josh Whedon, diễn viên Chris Hemsworth (Thor) và Chris Evans (Captain America) trên trường quay bộ phim.

Scarlett Johansson với vai Black Widow (Góa phụ đen) là gương mặt nữ duy nhất sát cánh cùng các nam anh hùng cơ bắp.

Thor và Captain America sẽ có nhiều màn "song kiếm hợp bích" trong "The Avengers".

Đạo diễn Joss Whedon trao đổi với Scarlett Johansson trước một cảnh quay quan trọng.

Bộ áo giáp của Captain America sẽ có chút thay đổi so với bộ áo trong "Captain America: The First Avenger" vừa chiếu hồi tháng 8.

Loki - đối thủ của Thor - cũng sẽ sống lại và quay về báo thù anh trai trong "The Avengers".

Marvel Studios sẽ có buổi giới thiệu bộ phim và hé lộ một số trích đoạn mới tại nhà hát IGN New York Comic Con ngày 15/10 tại New York, Mỹ. Nhà sản xuất Kevin Feige sẽ tham gia cùng một số diễn viên chính.

Đạo diễn Joss whedon
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer siêu anh hùng báo thù, lịch chiếu siêu anh hùng báo thù, ra mắt siêu anh hùng báo thù, đặt vé siêu anh hùng báo thù, vé xem phim siêu anh hùng báo thù, khởi chiếu siêu anh hùng báo thù, rạp chiếu siêu anh hùng báo thù, thuyết minh siêu anh hùng báo thù, phụ đề siêu anh hùng báo thù, lồng tiếng siêu anh hùng báo thù, giới thiệu siêu anh hùng báo thù, 123phim siêu anh hùng báo thù, cgv siêu anh hùng báo thù, galaxy siêu anh hùng báo thù, youtube siêu anh hùng báo thù, full hd siêu anh hùng báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...