Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuốn Nhật Ký Kỳ Lạ - The Rum Diary (2011)

12,725 lượt xem

The Rum Diary, được bắt đầu viết vào năm 1959 bởi một tác giả khi đó mới hai mươi hai tuổi Hunter S. Thompson, Cuốn Nhật Ký Kỳ Lạ kể về cuộc đời và những biến cố xoay quanh Paul Kemp, một nhà báo tự do thấy mình đang bước đến một bước ngoặc quan trọng trong đời trong khi đang cộng tác cho một tờ báo hạng bét của vùng Caribbean. Paul được thử thách ở nhiều cấp độ khi cố gắng thoát ra khỏi một nhóm người lạc lõng trong cuộc đời đang tìm mọi cách để được chết. Thompson đã cho thấy một câu chuyện mạnh mẽ đến nỗi đôi khi khiến khán giả phải đón nhận những mối quan hệ tàn bạo của con người theo cách không thể nào cười nổi.

 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Bruce Robinson
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuốn nhật ký kỳ lạ, lịch chiếu cuốn nhật ký kỳ lạ, ra mắt cuốn nhật ký kỳ lạ, đặt vé cuốn nhật ký kỳ lạ, vé xem phim cuốn nhật ký kỳ lạ, khởi chiếu cuốn nhật ký kỳ lạ, rạp chiếu cuốn nhật ký kỳ lạ, thuyết minh cuốn nhật ký kỳ lạ, phụ đề cuốn nhật ký kỳ lạ, lồng tiếng cuốn nhật ký kỳ lạ, giới thiệu cuốn nhật ký kỳ lạ, 123phim cuốn nhật ký kỳ lạ, cgv cuốn nhật ký kỳ lạ, galaxy cuốn nhật ký kỳ lạ, youtube cuốn nhật ký kỳ lạ, full hd cuốn nhật ký kỳ lạ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...