Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khu Rừng Xác Chết - Don't Let Him In (2011)

32,080 lượt xem

Khu Rừng Xác Chết, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mời một kẻ giết người hàng loạt cùng đi nghỉ mát? Muốn trải qua một kỳ nghỉ cuối tuần tại miền quê, Paige và Calvin miễn cưỡng phải cho phép cô em gái bướng bỉnh của Calvin mang theo Tristan, một gã thương nhân thành phố kiêu ngạo mà cô gặp được một đêm. Nhưng đến khi cả nhóm bắt đầu biết được một tên giết người hàng loạt bệnh hoạn đang đe dọa cả khu vực thì Paige bắt đầu nghi ngờ sự chân thật của Tristan.

 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Kelly Smith
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer khu rừng xác chết, lịch chiếu khu rừng xác chết, ra mắt khu rừng xác chết, đặt vé khu rừng xác chết, vé xem phim khu rừng xác chết, khởi chiếu khu rừng xác chết, rạp chiếu khu rừng xác chết, thuyết minh khu rừng xác chết, phụ đề khu rừng xác chết, lồng tiếng khu rừng xác chết, giới thiệu khu rừng xác chết, 123phim khu rừng xác chết, cgv khu rừng xác chết, galaxy khu rừng xác chết, youtube khu rừng xác chết, full hd khu rừng xác chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...