Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khủng Bố Quốc Tế - The International (2009)

61,166 lượt xem

Một mật vụ Intepol Louis Salinger (Clive Owen thủ vai) và trợ lý luật sự Eleanor Whitman (Naomi Watts thủ vai) đang tìm mọi cách vạch trần tội ác của một tập đoàn tài chính cao cấp, một ngân hàng quyền lực nhất thế giới, điều tra các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền, buôn vũ khí và thao túng chính trị. Việc điều tra đã đưa 2 người từ Berlin đến Milan rồi New York và cả Istanbul và đặt 2 người vào những tình huống nguy hiểm không thể lường trước được.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tom Tykwer
Thời lượng 118 Phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer khủng bố quốc tế, lịch chiếu khủng bố quốc tế, ra mắt khủng bố quốc tế, đặt vé khủng bố quốc tế, vé xem phim khủng bố quốc tế, khởi chiếu khủng bố quốc tế, rạp chiếu khủng bố quốc tế, thuyết minh khủng bố quốc tế, phụ đề khủng bố quốc tế, lồng tiếng khủng bố quốc tế, giới thiệu khủng bố quốc tế, 123phim khủng bố quốc tế, cgv khủng bố quốc tế, galaxy khủng bố quốc tế, youtube khủng bố quốc tế, full hd khủng bố quốc tế

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...