Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Patisserie Coin De Rue - 洋菓子店コアンドル (2011)

12,097 lượt xem

Trong phim Patisserie Coin De Rue,Tomura (Yosuke Eguchi) đã từng được ca ngợi là một người làm bánh ngọt huyền thoại, nhưng khoảng 8 năm trước anh đã giải nghệ không một lời giải thích. Từ đó, Tomura đã chuyển sang làm thầy giáo tại một trường dạy nấu ăn và đã viết một cuốn sách hướng dẫn làm bánh ngọt.

    Natsume (Yu Aoi) là một cô gái trẻ trẻ từ Kagoshima đi đến Tokyo để tìm người bạn trai của mình. Natsume xin được một công việc tại "Patisserie Coin de rue" - một tiệm bánh ngọt của đôi vợ chồng Yuriko (Keiko Toda) và Julian (Nathan Berg). Tại "Patisserie Coin de rue" Natsume đã làm việc cùng với người làm bánh thiên tài Mariko (Noriko Eguchi) với khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Còn Tomura hiện là khách quen của "Patisserie Coin De Rue" & cuộc gặp gỡ của anh với Natsume sẽ mang đến những thay đổi gì trong cuộc đời của cả hai...

Một số hình ảnh trong phim Patisserie Coin De Rue


 

Đạo diễn Yoshihiro Fukagawa
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Nhật Bản
trailer patisserie coin de rue, lịch chiếu patisserie coin de rue, ra mắt patisserie coin de rue, đặt vé patisserie coin de rue, vé xem phim patisserie coin de rue, khởi chiếu patisserie coin de rue, rạp chiếu patisserie coin de rue, thuyết minh patisserie coin de rue, phụ đề patisserie coin de rue, lồng tiếng patisserie coin de rue, giới thiệu patisserie coin de rue, 123phim patisserie coin de rue, cgv patisserie coin de rue, galaxy patisserie coin de rue, youtube patisserie coin de rue, full hd patisserie coin de rue

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...