Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Trên Tín Dụng - Love On Credit (2011)

11,781 lượt xem

Tình Yêu Trên Tín Dụng

Muốn hoàng tử hay lâu đài! Muốn hạnh phúc hay áo dạ hội! Chúng tôi không thể quyết định được. Lựa chọn của chúng tôi chính là đáp án chính xác nhất cho hạnh phúc của một đời người!

Hạnh phúc trong cuộc đời đâu có giản đơn, có người miệt mài đi tìm cả cuộc đời vẫn chưa thấy, và chỉ chợt nhận ra khi đã quá muộn. Có người hạnh phúc ngay ở bên mà cứ loay hoay đi tìm ở đâu xa. Không có lựa chọn nào là đúng là sai khi chưa lựa chọn cái đúng chính là cái ta đã chọn!


Tình Yêu Trên Tín Dụng là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng xung quanh hai chị em sinh đôi Mạc Hiểu Thanh và Lý Hiểu Hồng. Mạc Hiểu Thanh là một cô gái dịu dàng dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương và chăm sóc Khương Thành. Lý Hiểu Hồng cũng mất mười năm chờ đợi và yêu thương một người đã có vợ con. Khương Thành ngốc nghếch không việc làm đến ngôi nhà dành dụm suốt 10 năm cũng bị bạn lừa mất. Hai chị em họ đều dường như cảm thấy cuộc sống thật là khó khăn và vô vị. Rồi bỗng nhiên hai chàng trai tài hoa xuất hiện vừa thông minh vừa tài năng thừa khả năng để đem đến cho hai chị em những điều mà họ nghĩ là mình đang mong muốn. Điều gì sẽ xay ra đây có phải chỉ là Love On Credit. Đâu sẽ là tình yêu và hạnh phúc đích thực mà họ đang tìm kiếm?
 

Đạo diễn Trần Chính Đạo
Thời lượng 94 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tình yêu trên tín dụng, lịch chiếu tình yêu trên tín dụng, ra mắt tình yêu trên tín dụng, đặt vé tình yêu trên tín dụng, vé xem phim tình yêu trên tín dụng, khởi chiếu tình yêu trên tín dụng, rạp chiếu tình yêu trên tín dụng, thuyết minh tình yêu trên tín dụng, phụ đề tình yêu trên tín dụng, lồng tiếng tình yêu trên tín dụng, giới thiệu tình yêu trên tín dụng, 123phim tình yêu trên tín dụng, cgv tình yêu trên tín dụng, galaxy tình yêu trên tín dụng, youtube tình yêu trên tín dụng, full hd tình yêu trên tín dụng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...