Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Ma Quỷ - Hong Kong Ghost Stories (2011)

43,879 lượt xem

Phim Chuyện Tình Ma Quỷ,là sự hợp tác của "2 nhà làm phim đỉnh" Hồng Kông Vương Tinh và Diệp Niệm Sâm (một người nổi tiếng với thể loại phim hài, một người nổi tiếng với thể loại tình cảm) cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, xoay quanh phim là 2 câu chuyện tình đan xen đó là 2 yếu tố tình yêu và ma quỷ để làm nổi bật cốt truyện. Phim Chuyện Tình Ma Quỷ hiện nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Một số hình ảnh trong phim Chuyện Tình Ma Quỷ

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 87 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Hồng Kông
trailer chuyện tình ma quỷ, lịch chiếu chuyện tình ma quỷ, ra mắt chuyện tình ma quỷ, đặt vé chuyện tình ma quỷ, vé xem phim chuyện tình ma quỷ, khởi chiếu chuyện tình ma quỷ, rạp chiếu chuyện tình ma quỷ, thuyết minh chuyện tình ma quỷ, phụ đề chuyện tình ma quỷ, lồng tiếng chuyện tình ma quỷ, giới thiệu chuyện tình ma quỷ, 123phim chuyện tình ma quỷ, cgv chuyện tình ma quỷ, galaxy chuyện tình ma quỷ, youtube chuyện tình ma quỷ, full hd chuyện tình ma quỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...