Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Thành Phố - True Justice: Urban Warfare (2011)

27,312 lượt xem

Trong phim Cuộc Chiến Thành Phố, Thành phố (Steven Seagal) lijah Kane bị bắt trong làn của một cuộc chiến băng đảng giữa mafia Nhật Bản, Yakuza, khi chúng tấn công các băng đảng Mexico nguy hiểm, MS-13, tại thành phố Seattle và xem xét để lật một lợi nhuận làm như vậy. Trong khi các băng nhóm cuộc chiến, một người đàn ông duy nhất đã có cuộc khủng hoảng tài chính cá nhân khi ông nắm giữ con tin ngân hàng khu phố của mình với lý do họ đã không chỉ ngôi nhà của mình, nhưng cuộc sống của mình.

Một số hình ảnh trong phim Cuộc Chiến Thành Phố

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Keoni Waxman
Thời lượng 89 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến thành phố, lịch chiếu cuộc chiến thành phố, ra mắt cuộc chiến thành phố, đặt vé cuộc chiến thành phố, vé xem phim cuộc chiến thành phố, khởi chiếu cuộc chiến thành phố, rạp chiếu cuộc chiến thành phố, thuyết minh cuộc chiến thành phố, phụ đề cuộc chiến thành phố, lồng tiếng cuộc chiến thành phố, giới thiệu cuộc chiến thành phố, 123phim cuộc chiến thành phố, cgv cuộc chiến thành phố, galaxy cuộc chiến thành phố, youtube cuộc chiến thành phố, full hd cuộc chiến thành phố

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...