Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trở Về - Htv7 - Tro Ve (2011)

35,651 lượt xem

Trở về (31 tập, Senafilm sản xuất, biên kịch Châu Thổ) lên sóng HTV7 vào khung giờ 20h45 từ thứ năm đến chủ nhật, từ 29.1. Đây là phim truyền hình đầu tiên mà diễn viên Việt Trinh tham gia với vai trò đạo diễn.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Báo Lao Động rằng liệu Việt Trinh có đủ “tư chất” làm đạo diễn? NSƯT - đạo diễn Lê Cung Bắc - một người có nhiều năm làm việc cùng Việt Trinh - đã không tiếc những “lời có cánh”: Việt Trinh có tư duy tốt về dàn dựng, đóng phim nhiều, nên có kinh nghiệm, nhạy bén trong ứng xử ở phim trường và quan trọng là Việt Trinh có đam mê.

Phim Trở Về sẽ là câu trả lời tốt nhất”. “Trở về” là câu chuyện của một doanh nhân giàu có, nhưng là dạng “người giàu cũng khóc”, bởi tuy giàu có, nhưng con cái hư hỏng...

Là những phật tử thuần thành, cả biên kịch Châu Thổ lẫn đạo diễn Việt Trinh đều chuyển tải tới người xem phim thông điệp của nhà Phật: “Đời có vay, thì có trả... Phim có sự tham gia của các diễn viên Đức Tiến, Văn Phượng (ảnh), Đức Hải... Phim có bối cảnh ở VN và Campuchia.  

Đạo diễn Việt Trinh
Thời lượng 31 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer trở về - htv7, lịch chiếu trở về - htv7, ra mắt trở về - htv7, đặt vé trở về - htv7, vé xem phim trở về - htv7, khởi chiếu trở về - htv7, rạp chiếu trở về - htv7, thuyết minh trở về - htv7, phụ đề trở về - htv7, lồng tiếng trở về - htv7, giới thiệu trở về - htv7, 123phim trở về - htv7, cgv trở về - htv7, galaxy trở về - htv7, youtube trở về - htv7, full hd trở về - htv7

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...