Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hindsight (2011)

21,726 lượt xem

Phim Hindsight là câu chuyện về cuộc đời của một người đàn ông - nhân vật do nam diễn viên thực lực Song Kang Ho đảm nhận - người muốn từ bỏ quá khứ đen tối của mình để trở về một cuộc sống bình thường sau khi vô tình gặp gỡ một người phụ nữ bí mật. Tại thời điểm mối quan hệ của cả hai dần phát triển, cũng là lúc họ rơi vào vòng nguy hiểm của số phận.

Trong phim, Shin Se Kyung hóa thân thành một người phụ nữ có bề ngoài nổi loạn và gai góc. Để phục vụ cho vai diễn, cô đã phải tập xe máy phân khối lớn trong suốt sáu tháng để lấy bằng lái và luyện tập kỹ năng sử dụng súng. Mặc dù nhân vật nữ trong Blue Salt đòi hỏi người đẹp phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức, nhưng Shin Se Kyung vẫn rất hạnh phúc vì được cộng tác với nam diễn viên thực lực xứ Hàn.


Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Lee Hyun-Seung
Thời lượng 120 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hindsight, lịch chiếu hindsight, ra mắt hindsight, đặt vé hindsight, vé xem phim hindsight, khởi chiếu hindsight, rạp chiếu hindsight, thuyết minh hindsight, phụ đề hindsight, lồng tiếng hindsight, giới thiệu hindsight, 123phim hindsight, cgv hindsight, galaxy hindsight, youtube hindsight, full hd hindsight

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...