Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa - The 13 Flowers Of War (2011)

30,500 lượt xem

Theo nguồn tin từ chinesefilms.cn, tuy phải khởi chiếu cùng Kim Lăng Thập Tam Thoa của đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong cùng một ngày nhưng đạo diễn của bộ phim võ thuật "Long môn phi giáp"- đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc lại tỏ ra rất tự tin về khả năng cạnh tranh của "đứa con cưng" với bộ phim đang rất được trông chờ của đạo diễn Trương.

Yu Dong, nhà sản xuất của "Long môn phi giáp" và cũng là CEO của hãng Bona Film Group ngày hôm qua đã khẳng định tại buổi lễ ra mắt của bộ phim rằng họ sẽ không tăng giá vé và sẽ tham gia các chiến dịch bôi nhọ dưới bất kỳ một hình thức nào (?). Thông báo này của ông Dong được đưa ra theo sau sự việc ông Trương Vỹ Bình, CEO của công ty chịu trách nhiệm sản xuất cho bộ phim Kim Lăng Thập Tam Thoa đã gây sức ép cho 8 rạp chiếu phim lớn phải tăng mức giá vé sàn.


Một cảnh trong phim "Kim Lăng thập tam thoa" [Photo: chinesefilms.cn]

Tái hợp sau 20 năm, sự cộng tác của Lí Liên Kiệt và Từ Khắc chính là biểu tượng cho khát khao có thể trình diễn võ thuật trên một sân khấu lớn. Bên cạnh hai năm chuẩn bị cho dự án này, và với tổng vốn đầu tư 35 triệu USD, đạo diễn Từ Khắc còn tự xây dựng cả một đội ngũ sản xuất 3D cho bộ phim.


"Long Môn Phi Giáp 3D" sẽ trở thành bộ phim hành động nội địa đầu tiên được phát hành dưới dạng 3D/IMAX.

Như vậy, cuộc cạnh tranh doanh thu phòng vé khốc liệt nhất của năm nay sẽ châm ngòi vào ngày 16 tháng 12.


 

 

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu
Thời lượng 146 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer kim lăng thập tam thoa, lịch chiếu kim lăng thập tam thoa, ra mắt kim lăng thập tam thoa, đặt vé kim lăng thập tam thoa, vé xem phim kim lăng thập tam thoa, khởi chiếu kim lăng thập tam thoa, rạp chiếu kim lăng thập tam thoa, thuyết minh kim lăng thập tam thoa, phụ đề kim lăng thập tam thoa, lồng tiếng kim lăng thập tam thoa, giới thiệu kim lăng thập tam thoa, 123phim kim lăng thập tam thoa, cgv kim lăng thập tam thoa, galaxy kim lăng thập tam thoa, youtube kim lăng thập tam thoa, full hd kim lăng thập tam thoa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...