Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Hùng Bản Sắc 2 - 英雄本色 2 (1988)

18,033 lượt xem

Vài năm sau, tên cướp Ho được ra tù với điều kiện phải giúp cơ quan điều tra bí mật theo dõi ông trùm Lung, kẻ bị nghi ngờ cầm đầu một đường dây làm tiền giả. Lúc đầu Ho coi việc này là một hành động phản bội đáng khinh nhưng anh đã thay đổi ý định khi biết rằng người em trai cảnh sát của anh là Kit đang điều tra vụ này. Vợ của Kit đang mang thai nhưng Kit phải thâm nhập vào đường dây của Lung và quyến rũ con gái của hắn. Và thế là Ho nhảy vào cuộc để bảo vệ người em… Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Lung bị đổ tội giết một tên trùm băng nhóm khác và phải nhờ Ho giúp chạy trốn sang New York. Chưa hết, Lung phát điên lên khi nhận được tin con gái bị giết chết và bị đưa vào bệnh viện tâm thần. Ai là kẻ đứng đằng sau những vụ này?

Thể loại
Đạo diễn John Woo
Thời lượng 105
Phát hành 1988
Quốc gia Hồng Kông
trailer anh hùng bản sắc 2, lịch chiếu anh hùng bản sắc 2, ra mắt anh hùng bản sắc 2, đặt vé anh hùng bản sắc 2, vé xem phim anh hùng bản sắc 2, khởi chiếu anh hùng bản sắc 2, rạp chiếu anh hùng bản sắc 2, thuyết minh anh hùng bản sắc 2, phụ đề anh hùng bản sắc 2, lồng tiếng anh hùng bản sắc 2, giới thiệu anh hùng bản sắc 2, 123phim anh hùng bản sắc 2, cgv anh hùng bản sắc 2, galaxy anh hùng bản sắc 2, youtube anh hùng bản sắc 2, full hd anh hùng bản sắc 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...