Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Có Hình Xăm Rồng - The Girl With The Dragon Tattoo (2011)

51,858 lượt xem

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng-Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết trinh thám Millennium của nhà văn Thụy Điển Stieg Larsson. Cô Gái Có Hình Xăm Rồng xoay quanh nhân vật Lisbeth Salander, một cô gái 24 tuổi xăm trổ, đeo khuyên đầy mình nhưng lại sở hữu một trí tuệ phi phàm và là một hacker thiên tài có thể đột nhập vào mạng lưới điều tra của cảnh sát để tìm thông tin về những bí ẩn chết người và lịch sử của một dòng họ giàu có trong thế giới tài chính. Ngoài ra, trong phim này Daniel Craig sẽ vào vai nhà báo kiêm thám tử Mikael Blomkvist, ông chủ của tờ báo Milennium bị vào tù 3 tháng vì "dám" điều tra về những hành vi lừa đảo và làm ăn không chính đáng của tập đoàn tài chính giàu có Wennerström.

Một số hình ảnh trong phim Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn David Fincher
Thời lượng 158 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô gái có hình xăm rồng, lịch chiếu cô gái có hình xăm rồng, ra mắt cô gái có hình xăm rồng, đặt vé cô gái có hình xăm rồng, vé xem phim cô gái có hình xăm rồng, khởi chiếu cô gái có hình xăm rồng, rạp chiếu cô gái có hình xăm rồng, thuyết minh cô gái có hình xăm rồng, phụ đề cô gái có hình xăm rồng, lồng tiếng cô gái có hình xăm rồng, giới thiệu cô gái có hình xăm rồng, 123phim cô gái có hình xăm rồng, cgv cô gái có hình xăm rồng, galaxy cô gái có hình xăm rồng, youtube cô gái có hình xăm rồng, full hd cô gái có hình xăm rồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...