Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (2012)

34,102 lượt xem

Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo 2012, khác với mô-tip chuyện nhà Táo vẫn thường “đến hẹn lại lên” như lâu nay, vai trò Ngọc Hoàng (Minh Hoàng thủ vai) ở Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo chỉ là nhân vật chứng kiến các sự kiện và sau đó định hướng thông qua cuộc “du lịch” của gia đình nhà Táo, chứ không can thiệp quá sâu vào “câu chuyện trần gian”.

Gia đình nhà Táo trong phim cũng đại diện cho ba miền Bắc Trung Nam. Táo Ông 1 do danh hài Hoài Linh thủ vai “xuất thân” từ miền Bắc, Táo Ông 2 do danh hài Chí Tài diễn đại diện cho miền Nam và Táo Bà do Hồng Vân đóng lại ở miền Trung nói giọng Huế. Gia đình nhà Táo làm một cuộc “vi hành” để lắng nghe nỗi thống khổ của người dân trong năm qua. Những vấn đề thời sự nổi trội trong năm 2011 đều được đề cập trong Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo.

Tạo hình các Táo trong Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo 2012

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 68
Phát hành 2012
Quốc gia Việt Nam
trailer cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, lịch chiếu cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, ra mắt cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, đặt vé cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, vé xem phim cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, khởi chiếu cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, rạp chiếu cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, thuyết minh cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, phụ đề cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, lồng tiếng cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, giới thiệu cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, 123phim cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, cgv cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, galaxy cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, youtube cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo, full hd cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...