Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Take Care Of Us Captain - Fly Again (2012)

26,806 lượt xem

 Take Care Of Us Captain kể về hành trình nỗ lực của một cô gái trẻ từ vai trò nữ phi công đã trở thành cơ trưởng máy bay. Bộ phim do đạo diễn Joo Dong Min chỉ đạo, kịch bản được chấp bút bởi nhà biên kịch Jung Na Myung.

Nhà sản xuất Kim Young Sup cũng tiết lộ một chi phí đáng ngạc nhiên về khung cảnh cảng hàng không, cũng như chiếc máy bay dùng để quay phim: "Chúng tôi mua một số thiết bị từ nước ngoài và chế ra một chiếc máy bay dùng để làm cảnh quay. Chỉ riêng cabin buồng lái và tháp kiểm soát không lưu đã có chi phí khoảng 8 triệu won (khoảng 8.000 USD)".

Take Care of Us, Captain với sự tham gia của Ji Jin Hee, Goo Hye Sun, Yoo Sun, Lee Chun Hee sẽ lên sóng vào ngày 4/1 tới. Đây là bộ phim truyền hình xứ Hàn đầu tiên về đề tài hàng không. Vì vậy, phim được kỳ vọng sẽ tạo hiệu ứng khi lên sóng


Đạo diễn Joo Dong Min
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer take care of us captain, lịch chiếu take care of us captain, ra mắt take care of us captain, đặt vé take care of us captain, vé xem phim take care of us captain, khởi chiếu take care of us captain, rạp chiếu take care of us captain, thuyết minh take care of us captain, phụ đề take care of us captain, lồng tiếng take care of us captain, giới thiệu take care of us captain, 123phim take care of us captain, cgv take care of us captain, galaxy take care of us captain, youtube take care of us captain, full hd take care of us captain

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...